Liên hoan phim VN 2018

 • Dạ Cổ Hoài Lang Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng Diễn viên chính: Hoài Linh, Chí Tài

  Năm 1995 tại NewYork, trong cơn mưa tuyết lớn, ông Thọ đã trốn khỏi viện dưỡng lão.
  Ông tới nhà của con trai Nguyễn và cháu gái Tâm. Lúc đó, Tâm đang có tiệc sinh nhật bạn trai, họ đã cãi nhau và Tâm đã chạy ra khỏi nhà. Sau đó, Tâm đã nghe về lịch sử của gia đình là người di cư đến Việt Nam từ người cha, sau một buổi làm về muộn. Đây là một bộ phim nổi tiếng ở Việt Nam. Cha của đạo diễn là nhà soạn kịch Nguyễn Quang Sáng với kiệt tác "Cánh đồng hoang"

 • Chơi Vơi Đạo diễn: Bùi Thạc Chuyên - Diễn viên: Phạm Linh Đan; Đỗ Hải Yến

  Duyên làm việc như một người hướng dẫn du lịch và thông dịch viên ở Hà Nội, kết hôn với Hải - chàng trai trẻ hơn cô 3 tuổi sau chỉ ba tháng quen biết. Sau khi trở về từ chuyến thăm Cẩm, một người bạn cũ không dự đám cưới. Cầm bảo Duyên đưa một bức thư đến cho Thổ, người sẽ có ý định xấu đối với Duyên. Hải đã không lường được sự nguy hiểm hoang dại từ đến tử Thổ, mà Duyên bị cuốn hút....
  Lời mời của Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 66.

 • Chuyện của Pao Đạo diễn: Ngô Quang Hải Diễn viên : Đỗ Thị Hải Yến, Nguyễn Như Quỳnh

  Chuyện về người dân tộc thiếu số vùng núi phía bắc Việt Nam. Cô gái người Mông tên là Pao. Cô có 2 mẹ, một mẹ đẻ và một mẹ nuôi. Mẹ nuôi cô không thể đẻ được nên cha cô đã đón mẹ đẻ cô về. Tuy nhiên, mẹ đẻ cô sau đó lại bỏ đi, và cô nhận được sự chăm sóc từ mẹ nuôi. Và rồi mẹ nuôi cũng đột nhiên biến mất. Có điều uẩn khúc gì đó mà Pao không được biết. Đây là bộ phim mang đậm chất riêng về Việt Nam.

 • Ngôi nhà ở Ninh Hòa Đạo diễn: Philipp Widmann

  Tháng 8 năm 2014, một ngôi nhà ở Ninh Hòa, miền nam Việt Nam nơi có một gia đình đã bị ly tán sau chiến tranh. Với cuộc sống hằng ngày được ghi hình bằng camare gắn trong nhà, đây là một phép thử mới trong cách ghi hình. Kịch bản, đạo diễn là Philipp Widmann và đồng tác giả Phương-Đan Nguyễn. Là tài liệu tham dự cuộc thi tài liệu Yamagata năm 2017.

 • Tấm Cám chuyện chưa kể. Đạo diễn: Ngô Thanh Vân( Veronica Ngo) Diễn viên : Isaac, Phạm Hạ Vi

  Tấm, người được mẹ kế và người em cùng cha khác mẹ sử dụng như một công cụ để tiếp cận Hoàng tử. Tự thoát giải thoát cho mình, Tấm và Hoàng tử đã đến với nhau, hạnh phúc trong đám cưới. Không buông tha Tấm, bà mẹ kế đã giết hại Tấm. Để lại Hoàng tử với nỗi đau vô bờ bến. Ẩn sau đó là một cuộc chiến cho sự tồn vong của đất nước sắp bắt đầu… Phim dựa trên câu chuyện cổ Việt Nam “Tấm và Cám” đã trở thành tác phẩm kinh điển của thể loại phim cổ trang.

 • Dòng máu anh hùng Đạo diễn: Charlie Nguyễn Diễn viên: Ngô Thanh Vân(Veronica Ngo), Johnny Trí Nguyễn

  Lấy bối cảnh thời kì pháp thuộc tại Đông Dương năm 1922. Cường – một sĩ quan Pháp nhưng đã trở thành nội ứng cho quân cách mạng, giúp đỡ Thúy - một người tham gia cách mạng và cùng trốn với nhau. Và cuộc truy đuổi diễn ra.... Đây là một bộ phim có tạo nên bước ngoặt trong lịch sử phim hành động tại Việt Nam, định hướng cho các bộ phim Việt Nam tiếp theo. Đây là lần đầu công chiếu tại Nhật Bản.

 • Hạ cuối tình đầu Đạo diễn: Trương Quang Thịnh Diễn viên: Quỳnh Hương, Huỳnh Hồng Loan, Phạm Hoàng Nguyên, Hoàng Sơn, NSƯT Hồng Vân, Gia Linh, Xuân Nghị

  Chuyện phim bắt đầu khi nhóm bạn thân Ly (trưởng nhóm), Mai (hiền lành) và Thanh Thảo kết thúc năm học lớp 12. Ba cô gái quyết định nay sẽ nghĩ khác, sống khác. Đáng buồn thay, vào sinh nhật 18 của Ly họ nhanh chóng bị hai thanh niên điển trai gài bẫy ngay trong “đêm nổi loạn” đầu tiên.
  Quá phẫn uất, Ly và Mai lên kế hoạch trừng trị đám trai bỉ ổi, chuyên lừa tình để... rửa nhục cho phái đẹp. Song, thêm một lần nữa, họ trở thành “nạn nhân” khi cùng đem lòng yêu chung 1 người Liệu các cô gái có thoát khỏi mối tình tay ba đầy ngang trái? Đây là lần đầu công chiếu tại Nhật Bản.

 • Siêu nhân X Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng Diễn viên : Ngô Kiến Huy, Thanh Hằng

  Một anh hùng bí ẩn với mặt lạ đen và áo giáp, đó là một thanh niên trẻ phải thực hiện thương vụ anh hùng để trả nợ của một người mẹ cờ bạc. Một ngày nọ, Dũng thực hiện 1 phi vụ để cứu triệu phú Kì Kì khỏi vụ cướp, nhưng cũng nhận được không ít rắc rối từ cô. Bản thân, Dũng cũng bí mật thần tượng một idol tên là Nam !
  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đồng thời cũng là tác giả của phim"Dạ Cổ Hoài Lang".

 • Vệ sĩ Sài Gòn Đạo diễn: Ken Ochiai Diễn viên : Chipu, Thái Hòa, Kim Ly

  Tại Macho anh chàng đẹp trai tên Trịnh, cùng với anh chàng nữ tính tên Viên là những bạn thân thiết và làm việc tại Vệ sĩ Sài Gòn. Vào một ngày, chủ tịch công ty sữa hàng đầu trong nước qua đời, nhiệm vụ bảo vệ con trai Henri của vị chủ tịch đó bắt đầu. Đạo diễn phim là người Nhật Ken Ochiai, đã tạo nên một cú hít vượt qua cả Rogue One / Star Wars · Story tại Việt Nam năm 2016.

 • Cô Ba Sài Gòn Đạo diễn: Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn Diễn viên : Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân

  Bối cảnh phim vào năm 1969, Như Ý là con gái trong gia đình có truyền thống 9 đời làm Áo dài. Tuy nhiên cô lại bị mệ hoặc bởi những kiểu thời trang mới của những năm 1960, những bộ thiết kế kiểu Tây. Rồi có 1 biến cố, cô rơi vào vòng xoáy thời gian, đi tới 48 năm sau. Hết vòng thời gian, cô đã phải đối diện với chính mình tại thời điểm 48 năm sau – năm 2017, khi đang tìm cách tự tử. Và thế là câu chuyện phục hồi cửa hàng áo dài bắt đầu. Bộ phim đã tham gia rất nhiều liên hoan phim, trong đó có liên hoan phim quốc tế Busan.

 • Nhắm mắt thấy mùa hè Đạo diễn: Cao Thúy Nhi Diễn viên: Phương Anh Đào, Takafumi Akutsu

  Hạ là cô gái Việt Nam, cầm trên tay bức ảnh và lá thư bố gửi, đi đến thành phố Higashigawa Hokkaido để tìm người bố đã bị chia cắt từ thuở nhỏ. Tại đó Hạ vô tình gặp Akira, và trong thời gian sống ở Higashigawa cô đã thích anh ấy. Nhưng rồi cô biết chuyện Akira đang giấu bí mật quan trọng của bố. Thực tế bố cô đã mất một vài năm trước.

 • Toi thay hoa tran co xanh Đạo diễn: Victor Vũ, Diễn viên : Thanh Mỹ, Thịnh Vinh, Trọng Khang

  Thiều và Tường là hai anh em rất thân. Người anh tên Thiều 12 tuổi đang tuổi mới lớn, đã thích cô bé Mận sống gần nhà. Nhưng cậu đã ko thể hiện được suy nghĩ của mình. Vào một ngày , vì sự cố của gia đình, Mận nưong tựa vào gia đình của hai anh em Thiều. Thiều đã đố kỵ với sự thân thiết của Mận với Tương. Và cuối cùng đã làm một chuyện đau lòng ko thể nào lấy lại được..

 • Đừng đốt7543 Đạo diễn: Đặng Nhật Minh

  Người lính Mỹ đã chăm sóc nhật ký của một nữ bác sĩ đã viết trong khi làm việc tại một bệnh viện dã chiến trong chiến tranh Việt Nam, dựa trên "nhật ký của Tui" được đăng trên tờ báo quốc gia Việt Nam năm 2005. Một tác phẩm ấn tượng dựa trên một câu chuyện có thật được trả lại cho người mẹ bác sĩ ấy sau 35 năm. Đạo diễn Đặng Nhật Minh, người đã dẫn đầu ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam từ những năm 1960, đã tạo nên tác phẩm như một lời cầu nguyện cho hòa bình.

 • Lật mặt 2 Đạo diễn: Lý Hải Diễn viên: Lý Hải – Khả Ngân

  Nội dung của phim Lật Mặt 2 xoay quanh cuộc đời của Trung, một diện viên đóng thế nhưng được chọn làm đạo diễn hành động cho phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng, cùng với người em trai thất nghiệp luôn dựa dẫm vào người anh tên Thanh. Tuy nhiên, đạo diễn Tuan đã thế chấp nhà riêng của mình và tiến hành sản xuất bộ phim dưới sự đầu tư của phú ông tên Son, nhưng đột nhiên khoản đầu tư bị dừng lại nên việc tiếp tục quay gặp phải nhiều khó khăn. Trên thực tế, vì thấy Trung làm việc chăm chỉ trên phim trường nên phú ông Son đã lợi dụng để buôn bán bất hợp pháp.

 • Bẫy rồng Đạo diễn: Lê Thanh Sơn Diễn Viên: Johnny Trí Nguyễn – Ngô Thanh Vân

Thông tin vé

Vé mua trước

● Vé xem 1 lần: 1.300 yên
● Vé xem 3 lần: 3.300 yên
● Vé xem không giới hạn: 10.000 yên
※ Phát hành tại cửa sổ rạp hát, hướng dẫn chơi, HP chính thức (chỉ dành cho vé trọn gói HP chính thức)

Bán vé

Vé mua tại rạp chiếu

● Vé mua tại rạp chiếu: 1.600 yên
※ Trong sự kiện này, số lượng chỗ ngồi có giới hạn, 1 vé chỉ có giá trị sử dụng 1 lần duy nhất và vào xem theo số thứ tự. Quý khách xin vui lòng mua vé tại quầy bán vé ở rạp và lấy số thứ tự để vào xem phim. Trong trường hợp quý khách có vé mua trước hoặc vé mời, xin vui lòng mang đến quầy bán vé để lấy số thứ tự. Có thể xảy ra trường hợp hết chỗ ngồi, mong quý khách lưu ý và thông cảm

PAGE TOP